TẠI SAO ĐỊA ĐIỂM CƯỚI NÊN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA BẠN?

Một đám cưới hoàn hảo trong tưởng tượng của mỗi người là khác nhau. Đó có thể là một đám cưới đơn giản trong lễ đường cùng với những người thân nhất của bạn hay một buổi lễ thành hôn trang hoàng cầu kì bên bờ biển thơ mộng. Dù cho viễn cảnh có là gì, địa điểm tiến hành buổi lễ ấy cũng vẫn luôn là một phần hết sức quan trọng. Chính vì vậy, trước khi có thể quyết định về bất cứ hạng mục nào thì việc đưa ra lựa chọn về địa điểm tổ chức là vô cùng cấp thiết. Tuy nhiên, để tìm ra được một nơi hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn không phải là công việc có thể làm qua loa. Dưới đây là một số hạng mục gợi ý của Tiffany để giúp bạn có thể tìm ra địa điểm phù hợp nhất cho ngày trọng đại của bạn.

1. Danh sách khách mời.

Địa điểm tổ chức đám cưới sẽ ảnh hưởng tới danh sách khách mời của bạn và ngược lại. Khi lựa chọn địa điểm, hãy tự đặt ra cho mình những câu hỏi: Bạn muốn ngày cưới của mình là một bữa tiệc hoành tráng hay chỉ là một buổi lễ ấm cũng thân mật? Địa điểm ấy có cần phải độc đáo, mới lạ hay bạn hoàn toàn hài lòng với những hội trường trong khu vực bạn đang sống? Nếu bạn muốn tăng khả năng có mặt của các vị khách thì hãy chọn những địa điểm gần bạn nhé.

2. Ngân sách

Hãy tìm những địa điểm phù hợp với ngân sách của bạn. Mặc dù là một trong những hạng mục tối quan trọng nhất, tuy nhiên nếu tiêu tốn quá nhiều ngân sách vào đây sẽ khiến cho các phần khác trở nên sơ sài và khó coi. Một đám cưới du lịch sẽ có chi phí cao do phải vận chuyển xa xôi, cùng với việc xuất hiện các chi phí phát sinh khác sẽ phải để cho chúng ta phải cân nhắc. Trong khi đó hội trường lại là lựa chọn có chi phí gần như là bất biến, cho phép sự triển khai mở rộng của các hạng mục khác.

3. Phong cách cá nhân.

Một địa điểm có thể nổi tiếng và là lựa chọn của nhiều cặp đôi không có nghĩa là bạn cũng nên tổ chức ở đó. Hãy xét đến sự hoà hợp trong phong cách của venue ấy đối với concept đám cưới cuả bạn. Một đám cưới mang phong cách rustic không nên làm trong hội trường khách sạn sang trọng cũng như một concept cổ tích không nên tổ chức  tại một nông trại mộc mạc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *